Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Nam gặp mặt trao tặng Huy hiệu "Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Quảng Nam"

Chiều ngày 08/3/2017, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Nam tổ chức gặp mặt trao tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Quảng Nam” nhân kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh (1997 - 2017) gắn với kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng tỉnh Quảng Nam (24/3/1975- 24/3/2017). Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Đ/c Phạm Viết Tích – Giám đốc Sở; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Sở qua các thời kỳ và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Nam.

Chiều ngày  08/3/2017, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Nam tổ chức gặp mặt trao tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Quảng Nam” nhân  kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh (1997 - 2017) gắn với kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng tỉnh Quảng Nam (24/3/1975- 24/3/2017). Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Đ/c  Phạm Viết Tích – Giám đốc Sở; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Sở qua các thời kỳ và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Nam.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Phạm Viết Tích – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ,  bày tỏ niềm vinh dự khi được đón tiếp các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo Sở qua các thời kỳ; đồng thời thông tin đến các đại biểu tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong 20 năm qua, sự nổ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của UBND tỉnh  giao cho các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động của Sở Khoa học và Công nghệ. Đồng chí Giám đốc Sở đề nghị toàn thể CBCC,VC và người lao động cơ quan tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ, phát huy và cống hiến hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Quảng Nam trong thời gian đến.

        

 

                Đ/c Phạm Viết Tích – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ phát biểu khai mạc

Tại buổi gặp mặt, Sở Khoa học và Công nghệ đã công bố Quyết định trao Huy hiệu "Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Quảng Nam" cho 16 cá nhân là cán bộ lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng/đơn vị  đã và đang công tác tại Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Nam.  

Phát biểu cảm tưởng tại buổi gặp mặt, Bà Hoàng Thị Kim Phụng PTP quản lý Khoa học thuộc Sở đại diện cho 16 cá nhân được nhận Huy hiệu, vui mừng phấn khởi khi được tham dự buổi gặp mặt, đồng thời cảm ơn lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Sở đã quan tâm đến những cống hiến, đóng góp của mỗi cá nhân vào quá trình phát triển KT-XH của tỉnh Quảng Nam trong 20 năm qua. Bà Hoàng Thị Kim Phụng cũng tâm tư lại những ngày đầu tái lập tỉnh với muôn vàn khó khắn, thách thức, thiếu thốn về cơ sở vật chất, trang thiết bị và đội ngũ cán bộ, công chức; bằng tất cả lòng quyết tâm, tinh thần đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động trong toàn Sở Khoa học và Công nghệ đã từng bước vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.