KHÓA ĐÀO TẠO “TRUY XUẤT NGUỒN GỐC VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG CHUỖI CUNG ỨNG NGÀNH NÔNG NGHIỆP”

Sáng ngày 29/3/2023, tại khách sạn Mường Thanh, thành phố Tam Kỳ, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Nam phối hợp với Công ty TNHH STI Việt Nam khai mạc khóa đào tạo “Truy xuất nguồn gốc và chuyển đổi số trong chuỗi cung ứng ngành nông nghiệp”. Đây là nội dung trong khuôn khổ chương trình Dự án tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam được thực hiện với sự tài trợ của Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và Bộ Kế hoạch và Đầu tư là cơ quan chủ quản.

Hơn 100 đại biểu đến từ 59 doanh nghiệp vừa và nhỏ ngành nông nghiệp, cơ quan quản lý nhà nước trên địa bàn tỉnh đã tham dự. Với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp áp dụng chuyển đổi số nhằm tăng cường liên kết trong chuỗi giá trị và hỗ trợ quả lý hiệu quả Chuỗi cung ứng; giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực, đánh giá và áp dụng các giải pháp công nghệ vào công việc; xây dựng và số hóa quy trình sản xuất, từ đó mở rộng thị trường, tăng thị phần và cải thiện doanh số. 

Description: C:\Users\Dell\Desktop\Dao tao CDS nganh NN\z4220274355295_7106a20636069d445254e5b11fc29f45.jpg

 

Khóa đào tạo được tổ chức trong 3 ngày (từ 29 – 31/3/2023) với hình thức kết hợp lý thuyết với thực hành qua các bài tập tình huống. Tham dự khóa đào tạo, các học viên sẽ được tiếp nhận các kiến thức kết hợp thực hành các phương pháp phân tích và mô tả thực trạng, xây dựng lộ trình chuyển đổi số của doanh nghiệp; các giải pháp công nghệ áp dụng cho chuỗi cung ứng nông nghiệp (IoTs, Big data, blockchain, thương mại điện tử, truy xuất nguồn gốc, quản lý mã vạch và chuỗi thông tin sản phẩm, …)

Tin liên quan