Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng:"Ngành khoa học công nghệ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Quảng Nam"

(QNO) - Sáng nay 17/5, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng đến thăm, chúc mừng cán bộ viên chức, người lao động Sở KH&CN nhân Ngày KH&CN Việt Nam 18/5, kỷ niệm 65 năm thành lập Bộ KH&CN (18/5/1959 - 18/5/2024).

Cùng đi có ông Trần Xuân Vinh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Hồ Quang Bửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Lê Thái Bình - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và lãnh đạo Sở Nội vụ, lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.

Description: 441a7886.jpg

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng gửi lời chúc mừng

 đến đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động Sở KH&CN. Ảnh: T.C

Gửi lời chúc mừng đến cán bộ, viên chức, người lao động Sở KH&CN, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng nhấn mạnh, thời gian qua, ngành KH&CN đã có nhiều đóng góp lớn cho quá trình xây dựng, phát triển tỉnh Quảng Nam. Các trí thức, nhà khoa học đã góp sức định hướng phát triển Quảng Nam trên tất cả các lĩnh vực, giúp Quảng Nam giữ được mức tăng trưởng ổn định trong những năm qua.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng cho rằng những nghiên cứu khoa học, công nghệ trên nhiều lĩnh vực đã được ứng dụng hiệu quả, góp phần hiện thực hóa khát vọng Quảng Nam trong thời kỳ mới. Đội ngũ trí thức, nhà khoa học đã hăng say lao động, nghiên cứu, cống hiến trí tuệ trên tất cả các lĩnh vực.

"Thay mặt lãnh đạo tỉnh, tôi ghi nhận những đóng góp to lớn đó và mong muốn thời gian tới, ngành KH&CN sẽ có nhiều cống hiến để hiện thực hóa quy hoạch tỉnh Quảng Nam. Đặc biệt, phải tập trung trí tuệ, sáng tạo trong các lĩnh vực được xem là thế mạnh của Quảng Nam như công nghiệp, nông nghiệp, phát triển dược liệu..." - đồng chí Lê Văn Dũng phát biểu.